Đắk Lắk:

Bắt đối tượng tàng trữ súng AR15 cùng 23 viên đạn

Thứ Sáu, 18/03/2016 09:30

|

(CAO) Ngày 17-3, đội điều tra tổng hợp công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng tàng trữ 1 khẩu súng AR15 cùng 23 viên đạn.

Vào 23 giờ ngày 17-3, trong lúc đi tuần tra trên địa bàn phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tổ công tác của công an TP. Buôn Ma Thuột phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra tổ công tác đã thu giữ trên người đối tượng một khẩu súng quân dụng AR15 cùng 23 viên đạn chưa qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Phan Quang Bình (SN 1980, trú tổ dân phố 7, phường Thành Nhất). Khẩu súng và số đạn trên do Bình nhặt được ở một bãi rác ở phường Thành Nhất, sau đó, đem về cất giấu và đã bắn thử 2 lần. Bình là đối tượng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích. Mặc dù biết rằng việc cất giấu súng quân dụng là hành vi vi phạm pháp luật nhưng Bình vẫn cố tình vi phạm.

Súng và đạn thu của Bình - Ảnh: Thùy Lâm 

Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra làm rõ thêm về nguồn gốc khẩu súng và 23 viên đạn để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình tại cơ quan điều tra. - Ảnh: Thùy Lâm 

Bình luận (0)

Lên đầu trang