Chích điện giết vợ cũ bất thành, quay sang cưỡng bức

Thứ Tư, 24/07/2019 21:55  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 24-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ Ngô Văn Hết (47 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã Mỹ An, H.Thạnh Phú, Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Hết lúc bị tạm giữ.

Theo đó, Hết và vợ là bà N.T.N. đã ly hôn từ tháng 10-2018. Hai người đã có với nhau 2 người con chung. Sau khi ly hôn Hết và bà N. không còn sống chung nhà.

Vào khoảng 18 giờ tối 22-7, Hết đi mua 7m dây điện và chuôi cắm điện đấu nối với nhau đem về nhà. Đến khoảng 0 giờ đêm 23-7, Hết thức dậy lấy dây điện, điều khiển xe đạp đến nhà bà N. Hết để xe đạp ven đường rồi đến mở cửa rào đi vào nhà lấy dây điện cắm vào ổ điện.

Sau đó Hết vén mùng lên rồi dùng dây điện cho chạm vào lưng bà N. để giật nạn nhân. Bà N. bị điện giật nên hoảng hồn thức dậy. Lúc này ổ cắm điện bị lỏng, Hết quay lại sửa thì bà N. la lên. Hết liền quay sang bóp cổ bà N.

Hết liền dùng sức ép thực hiện hành vi giao cấu với bà N. Thực hiện hành vi xong, Hết năn nỉ bà N. không báo công an về hành vi của gã.

Đến khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, Hết đi ra lấy xe về nhà, riêng bà N. đã đi đến công an xã Mỹ An tố cáo. Quá trình điều tra Hết khai nhận muốn giết bà N. rồi sẽ tự tử. Việc bà N. không chết là ngoài ý muốn của Hết.

Theo người dân địa phương, Hết nghiện rượu và hứa khắc phục nhưng không thực hiện dẫn đến bà N. ly hôn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang