'Chồng' diễn viên Phi Thanh Vân: Tôi chỉ giơ súng lên chứ không dọa bắn

Thứ Sáu, 29/01/2016 10:17  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Khi đèn giao thông chuyển sang màu xanh, ông Duy bấm còi nhiều lần nhưng chiếc ô tô phía trước không chạy. Tức mình, ông này rút súng hơi cay đưa về phía chiếc ô tô chết máy... rồi bỏ đi.

Như đã thông tin, ngày 27-1, ông Nguyễn Bảo Duy (31 tuổi, trú TP.Phan Thiết, Bình Thuận - “chồng” diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân) có hành động rút súng dọa bắn anh Đỗ Trọng Hòa (ngụ TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận) vì không chịu lái xe đi khi đèn xanh đã bật.

Ông Duy bị công an kiểm tra, tạm giữ

Về vấn đề này, ông Duy cho biết, sáng ngày 27-1, do có một số công việc từ thiện kết hợp với thăm gia đình nên Duy lái ô tô Camry BS: 51F - 254.57 từ TP.HCM về Phan Thiết.

Đến 16 giờ 30 cùng ngày, sau khi xong việc, ông Duy lái xe đến siêu thị Lotte Mart Phan Thiết để chờ tài xế xe đưa về lại TP.HCM. Khi đèn giao thông tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Thủ Khoa Huân (TP.Phan Thiết) bật xanh thì ô tô của ông Hòa phía trước không chịu di chuyển, “chồng” Phi Thanh Vân bấm còi nhiều lần nhưng chiếc ô tô này vẫn đậu lì, không chạy.

Tức mình, ông Duy lùi xe, vòng lên ngang với xe ông Hòa, đồng thời bấm kính xuống, đưa khẩu súng hơi cay về phía chiếc xe kia rồi bỏ đi cho đến khi llực ượng công an kiểm tra.

Lý giải về hành động này, ông Duy cho biết: “Do chỉ vài ngày nữa ông và Phi Thanh Vân sẽ đón con ra đời nên nóng vội. Tôi chỉ có hành động đưa súng lên chứ không hề bước xuống xe móc súng đe dọa ông Hòa”.

Về nguồn gốc khẩu súng, ông Duy mua đã lâu nhưng chưa hề dùng nên chưa đăng ký sử dụng.

Ngày 28-1, Công an TP.Phan Thiết ra quyết định xử phạt hành chính ông Duy về hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ không có giấy phép và tịch thu khẩu súng hơi cay tang vật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang