Chồng sát hại vợ, đem chôn sau nhà rồi tự tử

Chủ Nhật, 18/09/2016 17:49  | Kim Đồng

|

(CAO) Sau khi phát hiện thi thể con trai nằm trong nhà tắm, bà Trần Thị Trinh (70 tuổi), ngụ thôn Quảng Lập, xã Lạc Nghiệp, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiên 4 bức thư tuyệt mệnh có nội dung, người chồng đã sát hại vợ đem chôn sau nhà.

Theo người dân địa phương cho biết, tối ngày 17-9 bà Trần Thị Trinh (70 tuổi), ngụ thôn Quảng Lập, xã Lạc Nghiệp, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đến nhà tìm con trai là anh Nguyễn P .T. ( 36 tuổi) và con dâu là chị Mai Thị A. Đ. (34 tuổi) vì đã gần một tuần bà không thấy 2 đứa con đến nhà đón cháu hai tuổi. Khi đến nhà, bà Trinh không thấy ai, gọi không trả lời nên bà vào phòng tắm.

Tại đây, người mẹ hốt hoảng phát hiện con trai đã chết nên hô hoán hàng xóm biết. Ngay sau đó người nhà của nạn nhân đã trình báo vụ việc cho Công an xã Lạc Nghiệp. Một cán bộ Công an xã cho biết, trong tối cùng ngày, khi nhận được tin báo, đơn vị đã đến hiện trường ghi nhận, đồng thời trình báo lên Công an huyện Đơn Dương cùng phối hợp để tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường để điều tra.

Sáng ngày 18-9, nhận được tin báo từ Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, Đội Khám nghiệm phòng kỹ thuật phòng hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã khám nghiệm tử thi. Theo một cán bộ trong Đội Khám nghiệm cho biết, tại hiện trường, thi thể anh Nguyễn P .T. nằm bên trong nhà tắm bên cạnh có sợi dây điện và một chai thuốc cỏ cháy. Ngoài ra, Đội còn phát hiện thêm bên cạnh ống thoát khí trong nhà tắm có một chiếc điện thoại di động và một chiếc ví da màu đen của nạn nhân. Kiểm tra bên trong chiếc ví phát hiện có 4 bức thư tuyệt mệnh có nội dung kể lại nguyên nhân giết vợ, vị trí chôn cất nạn nhân và gửi đến người thân trong gia đình.

Theo nội dung trong thư, Cơ quan chức năng phát hiện có chi tiết chỉ rõ vị trí chôn cất thi thể của chị Mai Thị A. Đ cách nhà tắm khoảng 2-3 mét. Tuy nhiên khi kiểm tra, lực lượng chức năng không phát hiện dấu vết vì bị che giấu bằng nhiều bó củi, lực lượng chức năng phải dọn dẹp thì mới phát hiện vị trí chôn.

Tiến hành đào hố chôn, lực lượng chức năng phát hiện bên trong hố sâu khoảng 1 mét. Thi thể được cuốn bằng túi nilông bên ngoài cuốn bằng nhiều băng keo và đang trong quá trình phân hủy nặng, được xác định là của chị Mai Thị A. Đ. Một cán bộ Đội Khám nghiệm phòng kỹ thuật phòng hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết thêm, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết chém ở cổ và vết bầm trên đầu.

Khám xét xung quanh hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện hung khí là một con dao dùng để chặt thịt và một cái búa nghi để sát hại chị Mai Thị A. Đ được vứt tại một con suối nhỏ sau nhà, cách vị trí chôn nạn nhân hơn chục mét.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này được Cơ quan chức năng xác nhận do ghen tuông. Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang