Côn đồ dùng mã tấu chém thợ cắt tóc

Thứ Sáu, 11/03/2016 18:24  | Minh Lợi

|

(CAO) Anh Trần Hoàng Chương (SN 1996, ngụ 22/2B ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, Hòa Thành Tây Ninh) vẫn chưa hết nỗi kinh hoàng khi mình bị một gã thanh niên trong nhóm côn đồ xách mã tấu chém vào đầu và cánh tay.

Ngày 11-3, sau khi được y bác sĩ Bệnh viện tư nhân Cao Văn Chí tận tình cứu chữa sức khỏe anh Chương dần hồi phục.

Với giọng nói yếu ớt nạn nhân bàng hoàng kể lại: “Tôi làm nghề thợ cắt tóc ở tận Hà Nội. Tết vừa qua tôi về nhà sum họp cùng gia đình. Tối ngày 6-3- 2016 trước khi rời quê, tôi đến thăm chú Bảo (ngụ xã Trường Tây) để chú cháu chia tay. Chuyện trò một lúc, chú Bảo đi ngủ. Khoảng lúc nửa khuya, bỗng nhiên tôi nghe tiếng gọi từ ngoài cổng “Bảo ơi, Bảo ơi…

Anh Chương bị trọng thương tại hiện trường

Tưởng rằng người quen chú Bảo có việc cần gặp nên tôi bước ra mở cổng. Cửa cổng vừa mở thì bất ngờ một thanh niên tay cầm mã tấu chém xả vào đầu tôi. Hoảng vía tôi đưa tay lên đỡ thị bị trọng thương, máu đỗ đầy người và được người hàng xóm cấp tốc đưa đi cấp cứu…”. Tại bệnh viện bác sĩ đã khâu 7 mũi phần đầu và 8 mũi ở cánh tay, anh Chương may mắn thoát chết.

Bà Võ Ngọc Oanh, mẹ của Chương bức xúc “Con tôi làm ăn xa, lâu lâu về thăm nhà, không mâu thuẫn hay gây thù chuốc oán với ai nay lại bị bọn côn đồ lạ mặt tấn công gây thương tích trầm trọng. Chương bị nạn, tay phải bị đứt gân không biết sau này có tiếp tục làm nghề cắt tóc hay không và sức khỏe bị suy giảm. Tôi mong rằng cơ quan công an sẽ nhanh chóng làm rõ vụ án và trừng trị thích đáng ai là người chủ mưu và ai là kẻ gây án cho con trai tôi”.

Và lúc điều trị tại bệnh viện

Được biết, sau khi vụ án xảy ra, công an xã Trường Tây kết hợp Công an Hòa Thành vào cuộc điều tra truy xét các đối tượng liên quan, xử lý theo pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang