Nhát dao oan nghiệt của vợ tước đoạt mạng sống người chồng

Thứ Sáu, 23/08/2019 14:29

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước, ngày hôm nay (23-8) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bù Nho, H.Phú Riềng, Bình Phước khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Văn Biên (SN 1979), là chồng của chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1987, cùng ngụ thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, Phú Riềng), làm nghề bán bánh canh.

Tối 21-8-2019, sau khi đi làm về, chị Thủy chuẩn bị hàng hóa để bán cho ngày hôm sau. Trong lúc Thủy đang bằm tỏi trong phòng thì anh Biên kêu đói nói Thủy nấu bánh canh cho anh ăn. Chị Thủy nấu bánh canh cho chồng ăn và tiếp tục bằm tỏi. Khi ăn xong thì anh Biên bưng tô bánh canh vào nói với Thủy không bằm tỏi nữa mà đi làm thịt cá.

Lúc này, giữa anh Biên và Thủy xảy ra mâu thuẫn, Biên dùng tay bóp cổ Thủy thì Thủy lấy con dao Thái Lan đang xắt tỏi đâm một nhát vào người anh Biên rồi cầm dao bỏ chạy ra sân. Nhát dao làm anh Biên tử vong tại chỗ do bị đâm trúng tim.

Hiện trường vụ án mạng.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an huyện Phú Riềng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi lập hồ sơ điều tra vụ án. Hiện nghi phạm Nguyễn Thị Thủy đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Nguyễn Thị Thủy

Bình luận (0)

Lên đầu trang