Đâm chết người từ việc giành micro hát karaoke

Thứ Bảy, 22/02/2020 16:54  | T.Nam

|

(CAO) Chiều 22/2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ấp Vẻ Vang, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, trưa 21/2, Nguyễn Minh Trường (34 tuổi) và Kiệt (42 tuổi) và một số người bạn cùng ngụ ấp Hiệp Hoàn, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh tổ chức ăn uống tại nhà Nguyễn Minh Tiến, ở ấp Vẻ Vang.

Công an khám nghiệm khu vực xảy ra vụ án. Ảnh: L.Ngân.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút trưa cùng ngày, Kiệt gọi điện cho anh Trần Văn Toán (39 tuổi, ngụ ấp Hiệp Thành, xã Lộc Hiệp) để thuê loa hát karaoke. Anh Toán lấy xe máy chở loa qua nhà Tiến rồi quay về. Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, anh Toán chở chị Sen qua nhà anh Tiến để mang loa về. Khi đến chỉ có anh Tiến, Trường, Dũng, Hải, Đông ngồi nhậu, còn Kiệt đi ngủ.

Thấy vậy, anh Toán và chị Sen ngồi chơi cùng. Trong lúc ngồi nhậu anh Toán có cầm điện thoại chọn bài hát để hát, khi anh Toán đang hát thì Trường chồm người qua giật micro giành hát.

Sau khi Trường hát xong, anh Toán có nói: “Trường có hát thì Toán bấm bài cho Trường hát, sao Toán chọn bài hát mà Trường giật micro”, Trường nói lại: “loa tui mướn thì tui muốn làm gì thì làm là quyền của tui”, sau đó anh Toán và Trường cãi nhau.

Bực tức, Trường đứng dậy đi ra sau bếp cầm một con dao đi vòng phía sau anh Toán và đâm một nhát vào hông bên phải. Bị đâm, anh Toán vùng dậy bỏ chạy, Trường tiếp tục cầm dao đuổi theo, đâm một nhát vào sau lưng khiến anh Toán gục ngã tại chỗ.

Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Toán đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Đến chiều tối cùng ngày, Nguyễn Minh Trường đã đến cơ quan Công an huyện Lộc Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang