Đi hái rau, hai mẹ con đuối nước thiệt mạng

Chủ Nhật, 06/11/2016 10:31  | Hoà Khánh

|

(CAO) Chiều ngày 5-11, ông Nguyễn Trường Chính, Chủ tịch UBND xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một vụ đuối nước 4 người khiến 2 mẹ con tử vong.

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày, bà Nguyễn Thị Y. (50 tuổi, trú ở thôn 2, xã Vinh Thanh) và con trai Phan Bá T. (20 tuổi) cùng 2 người khác trú ở địa phương đến khu vực hồ sen của xã để hái rau muống. Trong lúc đứng trên bờ hái rau, bà Y. không may bị trượt chân rơi xuống hồ.

Nhìn thấy mẹ mình trượt chân té ngã, anh T. liền lao xuống hồ cứu mẹ nhưng do hồ sâu và nhiều bùn nên cả 2 mẹ con bà Y. đều bị chìm xuống nước. Hai người còn lại được cứu được đã được đưa đến trạm y tế xã.

Trượt chân xuống hồ sen khiến 2 mẹ con tử vong 

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã đến cứu vớt đưa bà Y. và con trai lên bờ nhưng 2 nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt giải quyết vụ việc.

Được biết gia đình bà Y. có hoàn cảnh khá khó khăn, chồng mất sớm, nhiều năm qua bà Y. làm đủ thứ nghề để nuôi 3 người con. Hiện thi thể 2 mẹ còn bà Y. đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên người thân bà Y. khi đã chịu nỗi đau mất một lúc 2 người thân”, ông Chính nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang