Đi hòa giải, 1 người bị đâm tử vong

Chủ Nhật, 17/11/2019 16:26

|

(CAO) Ngày 17/11, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau xác nhận đang tiến hành điều tra vụ đâm chết người xảy ra tại sân bóng thuộc khóm 1, thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Đáng chú ý, các đối tượng liên quan đều là thanh, thiếu niên.

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn từ trước, tối 15/11, Lê Huy Thịnh (sinh năm 2006), đi cùng với Huỳnh Chí Thức (sinh năm 2004, cùng sống tại thị trấn U Minh, huyện U Minh, Cà Mau) đến sân bóng đá thị trấn U Minh gặp Đoàn Quốc Cường (sinh năm 2003) đề xin lỗi. Đi cùng với Đoàn Quốc Cường còn có Nguyễn Tấn Hợp (sinh năm 2003, sống tại tỉnh Kiên Giang). Tại đây, cả bốn người đã nói chuyện nhưng Đoàn Quốc Cường không đồng ý giàn hòa.

Hòa giải không thành, hai bên xảy ra cự cãi. Sau đó, Huỳnh Chí Thức đã gọi điện cho anh trai là Huỳnh Tấn Lộc (sinh năm 2003) đến giải quyết. Ngay sau đó, Huỳnh Tấn Lộc mang theo một con dao đến sân bóng, thấy hai bên đang cãi nhau liền cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhóm của Cường. Trong lúc ẩu đả, Huỳnh Tấn Lộc đã rút dao đâm Nguyễn Tấn Hợp.

Dù được mọi người đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện U Minh, sau đó chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau nhưng do vết thương quá nặng nên Nguyễn Tấn Hợp đã tử vong sau đó.

Hiện, cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Tấn Lộc để điều tra, làm rõ vụ đâm chết người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang