TPHCM: Điều tra vụ gia đình 3 người chết, 1 người nguy kịch trong phòng trọ

Thứ Tư, 18/05/2022 14:28

|

(CAO) Bốn người trong một gia đình được phát hiện nằm bất động trong phòng trọ, dù được đưa đi cấp cứu nhưng 3 người đã không qua khỏi.

Tới 14 giờ chiều nay (18-5), Công an TP.Thủ Đức, TPHCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân 3 người tử vong bất thường, còn 1 người đang cấp cứu, cả 4 người đều cùng 1 gia đình.

Vụ việc xảy ra tại một phòng trọ trong đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.

Hiện trường con hẻm xảy ra vụ việc vào sáng 18-5.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân thức dậy đi làm nhưng không thấy gia đình anh L.V.K (45 tuổi, quê Bình Thuận) thức dậy như thường lệ nên tới gõ cửa phòng trọ của gia đình anh này.

Gõ nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở cửa, nghi ngờ có chuyện không lành nên một số người phá cửa vào kiểm tra.

Lúc này họ chứng kiến 4 người gồm 2 vợ chồng, con gái và con trai nằm bất động trong nhà.

Hiện trường là căn phòng trọ chật hẹp.

Các nạn nhân sau đó được chuyển vào Bệnh viện TP.Thủ Đức cấp cứu nhưng anh L.V.K, chị N.T.L (44 tuổi, vợ anh K) cùng người con trai L.Q.H (14 tuổi) đã tử vong, còn người con gái lớn tên L.T.K.L (21 tuổi) tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hiệp Bình Phước và Công an TP.Thủ Đức nhanh chóng có mặt ghi nhận vụ việc, bảo vệ hiện trường. Các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM cũng nhanh chóng tới cùng phối hợp khám nghiệm hiện trường.

Được biết, gia đình nạn nhân quê Bình Thuận, vào Thủ Đức thuê trọ ở.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang