Bắt giam gã con rể nghiện ngập giết mẹ vợ, vứt xác vào bể nước

Thứ Ba, 26/11/2019 15:35

|

(CAO) Ngày 26-11, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự, bắt tạm giam đối với Vũ Đức Bộ (SN 1989, trú thôn Các Đông, xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy) về tội “Giết người” được quy định tại Khoản 1, Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, hồi 21 giờ ngày 20-11, Công an huyện Thái Thụy nhận được tin báo của Công an xã Thụy Lương về việc phát hiện bà Nguyễn Thị Hợi (SN 1971, trú thôn Hổ Đội 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) chết trong bể nước mưa ở sau nhà; trên mặt bể nước có vết máu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Nhận được tin báo, Công an huyện Thái Thụy đã vào cuộc tiến hành xác minh. Quá trình điều tra làm rõ, Vũ Đức Bộ có mâu thuẫn với mẹ vợ, và đã từng đe dọa sẽ giết bà Hợi. Từ thông tin trên, Công an huyện Thái Thụy đã triệu tập Vũ Đức Bộ để đấu tranh.

Tại cơ quan công an bước đầu Bộ khai nhận: Do mâu thuẫn với vợ và bà Hợi nên khoảng 6 giờ ngày 20-11, Bộ dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người bà Hợi.

Sau khi xác định bà Hợi đã chết, Bộ kéo bà Hợi ra cạnh bể nước và đẩy vào trong bể. Vũ Đức Bộ là đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục sớm đưa đối tượng ra xét xử.

Bình luận (0)

Lên đầu trang