Đồng Nai: Phá trường gà trong khu vườn tràm, bắt giữ 23 đối tượng

Thứ Hai, 22/11/2021 15:45  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 22/11, Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai) cho biết, vừa triệt phá trường gà với quy mô lớn tại P.Long Bình, bắt giữ 23 đối tượng.

Vào trưa 20/11/2021, các trinh sát Đội CSHS Công an TP.Biên Hòa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, CSCĐ Công an tỉnh Đồng Nai bao vây bãi đất trống trong khu vườn tràm (P.Long Bình, TP.Biên Hòa) đoạn giáp ranh với H.Trảng Bom.

Tại đây, Công an phát hiện, bắt quả tang 23 đối tượng đang tụ tập tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền, thu giữ tại hiện trường 02 con gà đá và một số dụng cụ mà các đối tượng sử dụng để phục vụ việc đánh bạc cùng hơn 122 triệu đồng là tiền tang vật và trên người các đối tượng.

Các đối tượng bị tạm giữ

Bước đầu điều tra, trường gà trên do Trần Quang Tú (biệt danh Tú ba gác, 39 tuổi) và Đặng Đình Minh (41 tuổi, cùng ngụ tại H.Trảng Bom) cầm đầu, tổ chức.

Quy định luật chơi sẽ chia làm 2 phe, các con bạc tham gia sẽ trực tiếp mang gà của mình đến để thi đấu và đặt tiền cược hoặc những người không có gà đấu cũng có thể đặt cược tiền cho 1 trong 2 phe chủ gà.

Tú và Minh sẽ đứng ra làm trọng tài, cáp độ gà đá và thu tiền xâu (5% tổng số tiền thắng cược). Trung bình mỗi trận đấu số tiền đặt cược giao động từ khoảng 50 – 70 triệu đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang