Đột kích quán bar, vũ trường, thu giữ hàng loạt chất shisha

Thứ Hai, 09/11/2015 06:50  | Xuân Hoài

|

(CAO) Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Hải Châu kiểm tra đột xuất tại 20 tụ điểm quán bar, vũ trường và café đã phát hiện 7 doanh nghiệp (chủ quán bar, vũ trường) mua bán trái phép chất shisha (hay còn gọi là thuốc lào Ả rập, gây ảo giác).

Sáng nay (5-11), đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, thời gian qua đã chỉ đạo đội nghiệp vụ kiểm tra tình trạng sử dụng chất shisha tại các tụ điểm vũ trường, quán bar…
 

Shisha đang tàn phá giới trẻ, rất đáng báo động

Theo đó, lực lượng chức năng cũng thu giữ 375 bao hương shisha; 12 hộp thanh shisha không có nguồn gốc xuất xứ được các chủ quán bar, vũ trường cất giấu để chuẩn bị cung cấp lẻ cho khách có nhu cầu.

Tuy mới du nhập vào Đà Nẵng chưa lâu, nhưng hiện shisha là một “hàng hot” đáng báo động đang nở rộ tại các vũ trường, quán bar.

Khói thuốc do người hút shisha cũng giống như hút thuốc lá, chứa hơn 7.000 chất khác nhau, trong đó có nhiều chất gây ung thư

Đây là một kiểu hút thuốc qua dụng cụ chứa nước giống như hút thuốc lào ở Việt Nam, có xuất xứ từ các nước Ả Rập, vì vậy còn được gọi là thuốc lào Ả Rập.

Khói thuốc do người hút shisha cũng giống như hút thuốc lá, chứa hơn 7.000 chất khác nhau, trong đó có nhiều chất gây ung thư.

Hiện toàn bộ số lượng khủng shisha không có nguồn gốc xuất đã được tịch thu để điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang