Đắk Lắk:

Gã anh rể đồi bại hiếp dâm em vợ bị bắt sau 9 năm lẩn trốn

Thứ Tư, 17/08/2016 14:50  | Bảo Bình

|

(CAO) Được người em vợ nhờ chở qua nhà thăm chị và cháu mới sinh, trên đường đi Toàn đã chở người em vợ vào khu vực nghĩa trang để thực hiện hành vi đồi bại. Sau nhiều năm lẩn trốn đối tượng Toàn đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Ngày 17-8, Thiếu tá Nguyễn Xuân Dương - Đội phó Đội 2, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt giữ được đối tượng Nguyễn Hoàng Toàn (SN 1976, trú tại xã Thành Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) bị truy nã về hành vi hiếp dâm.

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 11-6-2007, Toàn đến nhà bố mẹ vợ nhậu nhưng xin phép về sớm vì vợ mới sinh. Lúc này, N.T.H. (em vợ của Toàn) xin đi cùng để qua thăm chị và cháu. Trên đường về nhà, Toàn đã chở H. vào nghĩa trang xã để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, gia đình nạn nhân đã tố cáo hành vi đồi bại của Toàn lên cơ quan công an. Nhưng khi cơ quan công an vào cuộc thì đối tượng Toàn đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an tỉnh Nghệ An đã quyết định truy nã đối tượng Toàn.

Đối tượng Toàn tại cơ quan công an - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Sau khi trốn khỏi địa phương, Toàn liên tục thay đổi chỗ ở để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng. Năm 2008, Toàn đến Tây Nguyên hành nghề khoan giếng, đi làm thuê kiếm sống rồi lập gia đình.

Đến cuối năm 2015, sau khi phát hiện được tung tích và chỗ ở của Toàn, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) đã mật phục nhằm bắt giữ đối tượng, nhưng Toàn đã may mắn trốn thoát.

Sau khi may mắn thoát khỏi lực lượng chức năng, Toàn đã chạy sang địa bàn huyện Krông Búk (Đắk Lắk) và xin vào làm công nhân cho Nông trường cao su Cư K’Pô cho đến khi bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bình luận (1)

Hành vi nguy hiểm vô cùng

DƯƠNG thuận - Chủ Nhật, 21/08/2016, 07:27 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang