Góa phụ mặc áo cưới, đeo khăn tang rồi tự tử

Thứ Ba, 07/04/2015 17:09  | 

|

(CAO) Chị Tâm được cho là nhắn tin nhờ người thân nuôi hộ 2 con trai rồi mặc áo cưới, đeo 3 chiếc khăn tang trên đầu, sau đó khóa cửa nhà lại tự tử.

Người đàn ông đóng chặt cửa tự thiêu trong nhà

Sự việc xảy ra chiều 5-4-2015 tại thôn 12, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Người đã đóng cửa tự tử tại nhà mình là chị Đàm Thị Tâm (33 tuổi).

Khoảng 16 giờ ngày 5-4, người dân thôn 12 hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà chị Tâm. Họ đến nơi thì thấy bà Nông Thị V. (54 tuổi, mẹ chị Tâm) đang ngồi ôm con gái và khóc trên giường.

Người dân nhanh chóng đưa chị Tâm đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Buôn Đôn nhưng bác sĩ trả về vì chị đã chết trước đó.

Nơi chị Tâm tự tử

Bà Vân kể: “Tôi đang làm ở nhà thì nghe được cuộc điện thoại của anh chồng cháu Tâm nói rằng có nhận được tin nhắn lạ từ số máy của cháu với nội dung nhờ nuôi hộ hai con nhỏ”.

Nhận được tin nhắn, bà Vân hoảng hốt chạy sang thì thấy căn nhà đã khóa. Bà đi vòng quanh căn nhà, lúc sắp ra về thì thấy chiếc chìa khóa ở cửa nhà liền mở cửa vào thì con gái bà đang nằm bất tỉnh trên giường. Con gái bà quấn trên đầu ba chiếc khăn tang, trên người mặc bộ đồ cưới đã cũ, trên đầu giường có một bình nước đang chuyền vào tay.

Hoàn cảnh gia đình chị Tâm hết sức khó khăn, chồng chị đã chết vào năm 2014. Chị có hai đứa con trai sinh đôi là cháu Đinh T.T. và Đinh T.L. (3 tuổi) đang học mẫu giáo. Hai cháu bé đang được ông bà nội (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) nuôi dưỡng.

“Trước đây, chị ấy khi mệt mỏi vẫn tự mình chuyền nước cho bản thân, nhưng hôm nay chị ấy chuyền gì vào người thì chúng tôi không biết vì gia đình đã không cho cơ quan chức năng mổ tử thi”, chị Đàm Thị Th. (em gái chị Tâm) cho biết.

Hồng Quang

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang