Cả trăm Cảnh sát truy bắt kẻ chém mẹ vợ tử vong và 3 người bị thương

Thứ Năm, 25/08/2022 22:11

|

(CAO) Công an tỉnh Hòa Bình đang ráo riết truy bắt Bùi Văn Phiên sau khi người này chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai khiến mẹ vợ tử vong, 3 người bị thương.

Ngày 25-8, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được tin báo trên địa bàn xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương.

Nhận thông tin, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Công an Hòa Bình đã tung quân với hàng trăm cán bộ, chiến sỹ tham gia truy bắt nghi phạm.

Nguyên nhân ban đầu vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn gia đình, Bùi Văn Phiên (SN 1984) đã xuống tay với bố mẹ vợ, chị vợ và con trai ruột đối tượng, rồi bỏ trốn.

Cảnh sát tham gia truy bắt Bùi Văn Phiên.

Vụ việc đã khiến mẹ vợ của Phiên tử vong, những người còn lại bị thương đang được cấp cứu. Hiện các lực lượng chức năng Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm.

Công an tỉnh đề nghị các cơ quan, tổ chức, người dân biết thông tin về đối tượng trên hiện đang lẩn trốn ở đâu, khẩn trương thông báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại: 0979983999 (Đ/c Sinh) hoặc 0982 604 418 (Đ/c Đăng), cán bộ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hoà Bình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang