Công an huyện Trảng Bom:

Theo dõi, bắt gọn ổ ma túy thác loạn trong quán karaoke

Thứ Năm, 21/06/2018 21:30  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 21-6, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ vụ án để chuyển Viện Kiểm sát nhân dân truy tố 8 bị can trong đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo thông tin điều tra, vào cuối năm 2017, trong một lần tuần tra ngang qua quán karaoke Ngọc Anh (thị trấn Trảng Bom), trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện phát hiện hoạt động của quán này có biểu hiện bất thường.

Qua theo dõi, trinh sát phát hiện các đối tượng đến quán bar Romance (ở xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) để chơi. Cho đến khi nhạc ngưng, quán bar đóng cửa thì các đối tượng lại kéo nhau sang quán karaoke Ngọc Anh để tiếp tục ăn chơi.

Xác định được “quy trình” ăn chơi của các đối tượng, đồng thời theo nguồn tin riêng, để có sức chơi thâu đêm suốt sáng, nhiều đối tượng đã sử dụng các loại ma túy tạo cảm giác hưng phấn.

Khi thời cơ đã chín muồi, Công an huyện bố trí lực lượng chia thành 5 tổ sẵn sàng hành động.

Đêm 6-1, khi một nhóm thanh niên rất đông từ quán bar bắt đầu tiến về quán karaoke như thường lệ thì lãnh đạo Công an huyện tiến hành họp khẩn cấp và xác định sẽ hốt gọn ổ ma túy trong đêm. Sau khi khoanh vùng nhóm thanh niên đang chơi trong 5 phòng số 3, 4, 5, 6, 7 của quán karaoke Ngọc Anh, đúng 3 giờ sáng 7-1, khi nhóm thanh niên ăn chơi đến đỉnh điểm say sưa với rượu bia, lâng lâng bởi phê ma túy, các trinh sát xông vào khống chế khiến các đối tượng không kịp trở tay.

Tại thời điểm kiểm tra, trong 5 phòng hát nói trên có 48 đối tượng ăn chơi (trong đó có 30 người qua kiểm tra nhanh có dương tính với ma túy), nhiều gói ma túy, thuốc lắc rơi vương vãi trên nền nhà. Qua đấu tranh, công an xác định được 2 đối tượng mua ma túy đưa cho các con nghiện trong quán karaoke là Trần Đức Dương (35 tuổi) và Nguyễn Phương Huy Hoàng (33 tuổi), cả 2 cùng ngụ thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom).

Trong đó, Hoàng được xác định là kẻ bán ma túy cho các đối tượng tại quán karaoke. Hoàng khai nhận, bản thân là người nghiện ma túy. Sau khi chơi ở quán bar, nhóm của Hoàng lại đến quán karaoke tiếp tục cuộc vui. Hoàng gọi cho Vinh (không rõ lai lịch) mua hơn 1 triệu đồng tiền ma túy, sau đó bán lại cho các con nghiện khác để sử dụng tại quán karaoke.

Các đối tượng tại tụ điểm karaoke trên địa bàn

Bình luận (0)

Lên đầu trang