“Nam thanh nữ tú” phê ma túy trong khách sạn ở Sài Gòn

Chủ Nhật, 12/08/2018 15:34

|

(CAO) Bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (Q.5, TP.HCM), cơ quan chức năng phát hiện 12 "nam thanh nữ tú" đang cùng nhau phê ma túy tập thể.

Chiều nay (12-8), Cơ quan CSĐT Công an Q.5, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ việc phê ma túy tập thể vừa được phát hiện tại khách sạn “Bạn Tôi” nằm trên đường Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5).

Nhiều dân chơi phê ma túy bị phát hiện trong khách sạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an Q.5 gồm các lực lượng thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, đội cảnh sát ma túy, Công an P.2 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận bất ngờ kiểm tra khách sạn trên.

Những người này đều rất trẻ

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 1 phòng đang có một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, hai phòng khác ở lầu 2 và 3 có tổng cộng 14 dân chơi gồm 6 nam, 8 nữ đang tụ tập chơi ma túy tập thể. Do cơ quan công an đột kích bất ngờ, những dân chơi này không kịp phi tang các dung cụ dùng để chơi ma túy, các đèn nhấp nháy để tăng cảm giác và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết.

Tang vật ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng ma túy

Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời những dân chơi này về trụ sở để tiến hành kiểm tra. Bước đầu, qua test nhanh các đối tượng cho thấy có 12 dân chơi gồm 5 nam và 7 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Đáng chú ý, hầu hết những dân chơi này đều trong độ tuổi còn rất trẻ.

Có 12 dân chơi dương tính với ma túy

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn lập biên bản với chủ khách sạn này hàng loạt lỗi vi phạm như thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở mình quán lý và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang