Hotgirl bán ma túy lấy tiền đi thẩm mỹ

Thứ Hai, 22/06/2020 14:59

|

(CAO) Ngày 22-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Đinh cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Thị Hồng Linh (20 tuổi, trú khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn) và Nguyễn Thị Kim Cúc (23 tuổi, trú xã Mỹ Đức, Phù Mỹ) về hành vi mua bán ma túy.

Trước đó, đêm 20/6 khi làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe Quy Nhơn thuộc địa bàn phường Ghềnh Ráng, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy CA tỉnh đã phát hiện 2 đối tượng Linh và Cúc có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện trong người của Linh có 1 gói ma túy và 8 viên thuốc lắc. Linh khai nhận, số ma túy này là ketamine trên đường mang đi bán cho con nghiện thì bị phát hiện. Qua đấu tranh, trinh sát tiếp tục thực hiện lệnh khám xét tại nơi ở của Linh và Cúc, tổng cộng thu giữ 54 viên thuốc lắc và 84g ketamine.

Đang độ tuổi đôi mươi, Nguyễn Thị Hồng Linh bỏ học, đua đòi ăn chơi và trở thành cô gái ăn vận sành điệu, thích làm đẹp. Cái kết đau lòng của những lần ăn chơi đó là Linh bị dụ dỗ, lôi kéo vào con đường sử dụng chất ma túy.

Linh khai nhận mua bán ma túy để có tiền thẩm mỹ, làm đẹp, Linh đã thẩm mỹ mũi và đang dự định sẽ làm thẩm mỹ các bộ phận còn lại của gương mặt. Linh lấy ma túy sỉ từ TPHCM sau đó chia nhỏ, bán cho các đối tượng.

Cùng với Linh, Nguyễn Thị Kim Cúc cũng là cô gái ăn mặc sành điệu, hầu hết tiền lời thu từ ma túy, Cúc mua sắm thời trang.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi của 2 đối tượng nói trên xử lý theo pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang