Khởi tố nữ nhân viên massage đâm khách tử vong

Thứ Hai, 30/12/2019 16:36  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 30-12, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Huỳnh Văn Đảm – Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Huỳnh Thị Phương Anh (16 tuổi, ngụ P.Mỹ Thạnh, TP.Long Xuyên) về tội giết người.

Phương Anh tại cơ quan công an.

Như Báo Công an TP.HCM điện tử thông tin trước đó, khoảng 18 giờ ngày 24-12, Phương Anh được lễ tân sắp xếp đến phòng 203 (thuộc cơ sở massage 77, đường Lý Thái Tổ, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên) để massage cho khách là anh L.M.H. (31 tuổi, ngụ xã Châu Phong, TX.Tân Châu).

Lúc này, anh H. đang trong tình trạng đã uống rượu bia. Trong lúc đấm bóp, Phương Anh thỏa thuận với H. là sẽ “thư giãn” với mức giá 500 ngàn đồng và người này đồng ý. Sau khi thức dậy, H. chỉ trả cho Phương Anh 250 ngàn đồng.

Sau khi nhận tiền, Phương Anh xuống chỗ đậu xe, mở cốp lấy con dao Thái Lan cầm trên tay, định đi vào cắt bông (hoa). Lúc này, H. từ trên lầu đi xuống, vừa đi vừa rút sợi dây nịt mang trong người và chửi mắng Phương Anh. Khi đến gần, H. dùng dây nịt đánh Phương Anh.

Bị tấn công, Phương Anh dùng một tay đỡ, tay còn lại cầm dao đâm vào mạn sườn trái của H. khiến nạn nhân ngã gục và tử vong tại chỗ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang