Khống chế kịp thời 46 đối tượng mang hung khí, bom xăng đi hỗn chiến

Chủ Nhật, 05/02/2023 16:31

|

(CAO) Từ tin báo, công an đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra, qua đó đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa ba mũi và một thùng bom xăng tự chế.

Vào khoảng 0 giờ 30 ngày 5/2, một nhóm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập và mang hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với một nhóm khác thì bị lực lượng Công an phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phát hiện, bắt giữ kịp thời.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, Công an phường An Hòa nhận được tin báo có một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập tại một con hẻm ở đường Lê Hồng Phong, có mang theo hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với nhóm thanh niên khác ở phường Rạch Sỏi.

Hơn 40 đối tượng được đưa về trụ sở làm rõ

Công an đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra, qua đó đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa ba mũi và một thùng bom xăng tự chế.

Điều đáng nói là trong nhóm đối tượng trên, có người đã từng vi phạm và bị xử lý về hành vi mang hung khí đi đánh nhau trước đó.

Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng Công an phường An Hòa đã ngăn chặn những hậu quả xấu mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang