Không khởi tố vụ nhóm học sinh đánh một học bị chấn thương sọ não

Thứ Ba, 12/04/2016 05:35  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều ngày 11-4, Ông Lê Trung Hoàng, Trưởng Công an huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam cho biết, việc một nhóm học sinh đánh hội đồng em Nguyễn Phi Trường, học sinh lớp 9/1, trường THCS Phan Bội Châu dẫn đến chấn thương sọ não là vì ghen tuông.

Theo ông Hoàng, em học sinh Trường bị nhóm bạn học cùng lớp là Đức, Hiệp, Lực và Thắng dùng gậy đánh vào đầu trong giờ ra chơi dẫn đến chấn thương sọ não là do ghen tuông trai gái trong lớp. Trong nhóm học sinh đánh em Trường và nạn nhân có mối quan hệ cùng yêu thương một bạn nữ cùng lớp học và dẫn đến mâu thuẫn cãi vã và đánh nhau.

Trước đó, ngày 2-3, ông Nguyễn Tấn Hường, Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu, thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam cho biết, vụ một học sinh lớp 9/1 của trường trên bị các bạn học sinh trong trường đánh hội đồng và đã giao cho Công an thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức điều tra.

Trường THCS Phan Bội Châu nơi xảy ra vụ việc trên

Theo ông Hường, trong giờ ra chơi thì học sinh Nguyễn Phi Trường bị một nhóm học sinh cùng trường dùng gậy lao vào trong phòng học đánh trúng đầu choáng váng.

Sau khi nhận thông tin, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu những em học sinh liên quan đến vụ đánh trên viết bản tường trình và chuyển em Trường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị. Qua đó, bác sĩ bệnh viện kết luận em Trường bị chấn thương sọ não.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang