Tiền Giang: Thêm 1 vụ rượt đuổi đánh nhau, nghi có nổ súng

Thứ Sáu, 19/03/2021 16:27

|

(CAO) Trong khi Cảnh sát đang điều tra truy bắt nhóm nổ súng ở quán karaoke XO làm 1 người chết 3 người bị thương (xảy ra vào rạng ngày 17/3), thì trên địa bàn TP.Mỹ Tho lại tiếp tục xảy ra vụ rượt đuổi đánh nhau, nghi có nổ súng.

Theo người dân chứng kiến, khoảng 19 giờ ngày 18-3, người dân gần ngã ba đường Lý Thường Kiệt và đường Lê Văn Phẩm thuộc địa bàn phường 5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang thấy có một nhóm thanh niên rượt đuổi đánh nhau, sau đó người dân nghe nhiều tiếng nổ như tiếng súng.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo clip người dân quay được thì thời điểm trên có 3 thanh niên đánh nhau và có tiếng nổ giống như tiếng súng, sau đó có một người bị thương ở chân bỏ chạy. Khi Công an phường 5 và Công an TP.Mỹ Tho có mặt thì các đối tượng đã bỏ đi khỏi hiện trường. Công an TP.Mỹ Tho đã tổ chức khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng và thu 3 chiếc dép của các đối tượng bỏ lại bên vệ đường.

Dép của các đối tượng bỏ lại hiện trường

Một nguồn tin cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang có tiếp nhận 1 thanh niên bị thương ở chân, vết thương giống như bị đạn bắn. Hiện Công an TP.Mỹ Tho đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

Clip vụ việc (nguồn MXH):

Trước đó, như CAO đã đưa tin, khoảng 1 giờ ngày 17-3, một vụ nổ súng đã xảy ra tại quán karaoke XO ở xã Đạo Thạnh ,TP.Mỹ Tho, làm chết 1 người và 3 người khác bị thương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang