Thủ tướng gửi thư khen phá 2 chuyên án, thu giữ 227 kg ma túy

Thứ Năm, 18/03/2021 22:21

|

(CAO) Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa gửi thư tới các lực lượng đã lập thành tích đặc biệt xuất sắc, phá 2 chuyên án ma túy, bắt giữ 7 đối tượng cùng 226,9 kg ma túy.

Trong thư, Thủ tướng viết: “Tôi rất vui mừng được biết, trong thời gian gần đây, Cục phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) chủ trì, phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ (Bộ Công an), Cục điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) và các lực lượng chức năng đã đấu tranh thắng lợi hai chuyên án chống tội phạm về ma túy, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tham gia phá án và nhân dân”.

2 đối tượng và tang vật bị bắt giữ trong Chuyên án QB920

Thủ tướng cũng nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao thành tích của các lực lượng. Đây là một chiến công xuất sắc, góp phần quan trọng vào thắng lợi của đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua.

Thủ tướng đề nghị Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Tài chính có hình thức khen thưởng và đề xuất khen thưởng xứng đáng cho các tập thể, cá nhân lập thành tích trong hai chuyên án này; đồng thời chỉ đạo các lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy; đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội bảo vệ cuộc sống, bình yên hạnh phúc cho nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang