Vụ nổ súng tại quán karaoke XO, 4 người thương vong: Tạm giữ 2 đối tượng

Thứ Sáu, 19/03/2021 16:19

|

(CAO) Theo thông tin từ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang, sáng 19-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Giết người” xảy ra vào đêm 16-3 rạng sáng 17-3, tại quán Karaoke XO ở số 74-76 đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) làm chết 1 người và 3 người khác bị thương.

Công an làm việc với một số đối tượng

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 18-3, 4 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án đã đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 17-3, Nguyễn Thanh Hải (còn gọi là Hải Bạch, 33 tuổi, trú tại Phường 2, thành phố Mỹ Tho) cùng một người tên Triều (biệt danh là Triều “điên”) đến quán karaoke trên để hát cùng nhóm bạn.

Một lúc sau, mọi người nghe thấy tiếng súng nổ trong phòng hát của nhóm này. Sau đó, Nguyễn Thanh Hải được xác định là đã tử vong, còn Triều và 2 người nữa bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Quán karaoke XO - nơi xảy ra vụ nổ súng

Đến nay, Cảnh sát đã làm việc với 7 đối tượng trong vụ án. Trong đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra quyết định tạm giữ hình sự, chờ khởi tố bị can đối với 2 đối tượng là Trần Quang Quốc Bảo (còn gọi là Bảo em, 18 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang). Với 5 đối tượng còn lại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục làm việc, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang