Vụ nổ súng tại quán karaoke: Tạm giữ 20 nam nữ dương tính ma túy

Thứ Tư, 17/03/2021 22:36  | Hữu Vinh

|

(CAO) Liên quan đến vụ nổ súng ở quán karaoke trên địa bàn TP.Mỹ Tho, Công an đã tạm giữ 20 nam nữ trong số 35 người trong quán karaoke tại thời điểm xảy ra vụ án, do 20 người này dương tính với chất ma túy.

Chiều 17-3, Công an TP.Mỹ Tho cho biết liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở Tiền Giang làm 1 người chết và 3 người bị thương, hiện đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) điều tra truy bắt những người liên quan trong vụ nổ súng trên.

Bên cạnh đó Công an TP.Mỹ Tho cũng tạm giữ 20 nam nữ cùng phương tiện để điều tra xử lý theo quy định. 20 nam nữ này trong số 35 người có mặt tại quán karaoke X.O tại thời điểm xảy ra vụ án được công an đưa về trụ sở lấy lời khai và test ma túy.

Hiện trường bị phong tỏa

Như đã thông tin, vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Người dân cạnh quán karaoke nghe nhiều tiếng súng nổ.

Sau vụ nổ súng, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ đường Nguyễn Huỳnh Đức, phường 2. TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bị đạn bắn trúng ngực tử vong.

Ba người khác cùng ngụ TP.Mỹ Tho là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh) và Nguyễn Thanh Triều (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong) bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều mảnh vỡ của chai thủy tinh, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại).

Clip vụ việc xảy ra tại quán karaoke X.O:

Bình luận (0)

Lên đầu trang