Vào nhà nghỉ với người tình quen qua mạng, liên tục bị tống tiền

Thứ Sáu, 02/07/2021 18:29

|

(CAO) Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Huy Huyên (SN 1987, ở thôn Xuân Tiến, xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá) để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản…

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống tiếp nhận đơn tố giác của chị N.T.T. (29 tuổi ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống) về việc: Vào khoảng tháng 12/2020, chị T có quen với một nam thanh niên trên mạng xã hội Facebook có nickname "Thiếu Trang Chủ". Qua trò chuyện, người này giới thiệu với chị T tên là Huy trú ở huyện Hoằng Hóa.

Sau một thời gian trò chuyện liên tục, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Khoảng tháng 3/2021, hai người đã gặp gỡ nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa. Quá trình “tâm sự” tại nhà nghỉ, chị T đã để cho đối tượng này quay lại clip nhạy cảm của 2 người.

Thời gian sau đó, chị T còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho “người yêu”. Ngày 17/5/2021, anh ta hỏi chị T vay tiền nhưng chị T không cho vay. Ngay sau đó, đối tượng này đã gửi vào Messenger của chị T một số hình ảnh nhạy cảm, clip "nóng" của 2 người và đe dọa, nếu không đưa tiền thì sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè. Hoảng sợ, chị T đã gửi cho đối tượng số tiền 3 triệu đồng.

Đối tượng Hoàng Huy Huyên

Không dừng lại ở đó, ngày 7/6, đối tượng này đã sử dụng một nickname Facebook khác có tên là "Hoa Hồng Bulgaria" nhắn tin qua Messenger xưng là vợ của Huy, đe dọa chị T phải gửi số tiền là 5 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh và clip nhạy cảm của chị T. Chị T. đã thực hiện theo đúng yêu cầu của đối tượng.

Thấy dễ dàng đe dọa, uy hiếp chị T, ngày 10/6, đối tượng tiếp tục nhắn tin tự xưng là vợ của anh Huy đe dọa, yêu cầu chị T phải chuyển khoản tiếp số tiền 5 triệu đồng. Do nhiều lần bị đe dọa và lo sợ những hình ảnh, clip nhạy cảm của mình bị phát tán, ngày 11/6, chị T đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo sự việc.

Sau gần 20 giờ đồng hồ nhận được tin báo tố giác, Công an huyện Nông Cống đã tập trung điều tra và xác định được chủ nhân của tài khoản Facebook "Thiếu Trang Chủ" và "Hoa Hồng Bulgaria" là Hoàng Huy Huyên nên tiến hành bắt giữ. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Huyên, Công an huyện Nông Cống đã thu giữ 2 chiếc điện thoại di động, trong đó vẫn còn lưu một số hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T.

Hiện Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục được điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang