(CAO) Do có mâu thuẫn tình cảm với bà P, ông Hùng đã lái xe máy đuổi theo nạn nhân rồi chặn đường, đâm người tình tử vong rồi lái xe máy tẩu thoát.
Ngày 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ nghi can Lê Văn Hùng (70 tuổi) về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, sáng cùng ngày, tại khu vực ngã tư Long Sơn, phường Tân Hải, TP.Phú Mỹ đã xảy ra một vụ giết người.

Ông Hùng thời điểm bị bắt giữ.
Nạn nhân là bà P. (48 tuổi), công nhân một công ty tại TP.Phú Mỹ, đang trên đường đến chỗ làm.
Nhận tin báo, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhanh chóng tổ chức lực lượng điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng gây án. Nghi phạm được xác định là ông Lê Văn Hùng, chung sống như vợ chồng với bà P., đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 12 giờ 40 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Phước Long Thọ, huyện Long Đất và các lực lượng có liên quan nhanh chóng bắt giữ ông Lê Văn Hùng khi đang lẩn trốn tại địa phương, đưa về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan công an, bước đầu ông Hùng khai nhận trong quá trình chung sống với bà P. đã phát sinh mâu thuẫn tình cảm. Đến sáng 11/4, ông này đã chặn đường, dùng dao mang theo bên mình đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục điều tra, làm rõ.