Một thanh niên bị lôi từ ô tô xuống đánh hội đồng tử vong

Thứ Sáu, 15/12/2017 14:16

|

(CAO) Nghe tin bạn bị đánh, nam thanh niên chạy ô tô đến giải cứu, không ngờ bị nhóm đối thủ vây đánh hội đồng dẫn đến tử vong.

(CAO) Do có mâu thuẫn từ trước nên khi gặp Nguyễn Thanh Phúc (SN 1994, ngụ huyện Bình Chánh) đang ngồi uống cà phê cùng nhóm bạn tại ngã tư đường Quản Trọng Linh - đường số 2 (KDC Bình Điền, P.7, Q.8) lúc 21 giờ 30 ngày 13-12, thì nhóm thanh niên khoảng 20 người đi xe máy mang theo hung khí và lao vào đánh nhau với nhóm của Phúc.

Nghe tin bạn của mình bị đánh, Dương Văn Khang (SN 1990, quê Vĩnh Long) cùng 3 người khác (chưa rõ lai lịch) đi trên một ô tô chạy đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi vừa đến nơi thì nhóm của Khang bị đối thủ dùng ống tuýp nhọn, mã tấu chặn lại đập vỡ kính xe. Không dừng lại, các đối tượng này còn kéo Khang từ trên xe xuống rồi dùng hung khí đánh tiếp. Khang bỏ chạy đến gần nhà số 46 Quản Trọng Linh ( P7Q8) thì gục xuống tử vong vì vết thương quá nặng.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an Q.8 cùng lực lượng nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét. Hiện cơ quan điều tra đã xác định được các đối tượng tham gia đánh nhau và gây ra cái chết cho Khang. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang