Thanh niên bị đâm tử vong vì ‘sờ mông’ vợ bạn

Thứ Năm, 30/08/2018 16:57  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 cái, hai bên xảy ra mâu thuẫn, người chồng đã lao vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào ngực anh H.

Ngày 30-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đang tạm giữ hình sự Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú xã An Tường, TP Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giết người.

Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 29-8, tại quán bán bánh cuốn ở phường Tân Quang, do mâu thuẫn cá nhân nên Vũ Tuấn Anh đã dùng kéo đâm chết anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú xã An Tường, TP Tuyên Quang).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra xác minh. Đến gần 9 giờ sáng nay, được sự vận động của người vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng này, khoảng 23 giờ khuya 29-8, Vũ Tuấn Anh dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Khi vừa vào quán, Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn và uống rượu.

Khi vợ chồng Tuấn Anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong, Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh 1, 2 chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn. Ít phút sau, anh Nguyễn Mạnh H. sang bàn vợ chồng Tuấn Anh ngồi mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2-3 phát. Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi H. ra nói chuyện.

Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Lúc này, Tuấn Anh đã vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào vùng ngực cùng một số vị trí trên cơ thể anh H. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu tuy nhiên anh H. đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án Tuấn Anh nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được sự động viên của gia đình đến sáng 30-8, Vũ Tuấn Anh đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Nhậu say ghẹo vợ bạn, thanh niên bị đâm chết tại chỗ
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang