Ngân hàng An Bình nói gì về vụ cướp?

Thứ Bảy, 31/03/2018 22:46  | Nguyễn Vinh

|

(CAO) Như CAO đã đưa tin, trưa 31/3/2018, Phòng giao dịch Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú, TP.HCM cuả ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) bị 2 đối tượng bịt mặt, dùng một vật giống hình dáng khẩu súng ngắn uy hiếp bảo vệ của ngân hàng, định thực hiện việc cướp cướp tài sản.

Chiều cùng ngày, ngân hàng An Bình đã ra thông cáo chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, nhờ sự cảnh giác cao độ và nghiệp vụ chuyên nghiệp trong các trường hợp khẩn cấp nên lực lượng bảo vệ và các nhân viên cuả ngân hàng đã có hành vi phòng vệ hợp lý, khiến các đối tượng bỏ chạy, không kịp gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản.

Đặc biệt, sự phản xạ chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ đã khiến các khách hàng có mặt chứng kiến sự việc vô cùng an tâm.

Đại diện ABBANK khẳng định, sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch cũng như báo cáo NHNN để cảnh báo trên toàn hệ thống.

Tuy sự việc xảy ra bất ngờ, nhưng một lần nữa cho thấy các trụ sở ngân hàng luôn là mục tiêu nằm trong tầm ngắm của các đối tượng. Qua đây cho thấy tính chuyên nghiệp, sự chủ động của ngân hàng An Bình trong việc công tác bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản khách hàng và cán bộ nhân viên trong hệ thống.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Bình luận (0)

Lên đầu trang