Nghi án giết người và tự thiêu ở Bình Dương: Chiếc điện thoại hé lộ nguyên nhân

Thứ Sáu, 06/05/2016 08:59

|

(CAO) Sau vụ án, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, phát hiện trong chiếc điện thoại của Phúc có nhiều tin nhắn xin tiền gia đình để thỏa mãn cơn nghiện game.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra ngày 5-5 tại xóm Hương, khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An (Bình Dương), một cán bộ điều tra cho hay, nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt gia đình mà Phúc đã sát hại cha mình và bà nội.

Hiện trường vụ án mạng

Được biết, Phúc có biểu hiện nghiện game nặng và từng xin tiền gia đình. Có thể người thân không đáp ứng nên dẫn đến mâu thuẫn. Tại hiện trường, qua kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của Phúc, lực lượng Công an cũng phát hiện mâu thuẫn trên. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang theo dõi chặt chẽ diễn biến sức khỏe của bà Kịt nhằm lấy lời khai ban đầu, cũng cố làm rõ chứng cứ vụ án.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 5-5, nhiều người hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh cùng ngọn lửa phát ra từ căn nhà nằm trên đường xóm Hương, KP.Bình Minh. Kiểm tra trong nhà, người dân một phen hoảng hốt phát hiện ông Hồng (56 tuổi, chủ nhà) nằm chết trên nền phía ngoài căn nhà với vết cắt sâu ở cổ, bên trong nhà là bà Kịt (80 tuổi, mẹ ông Hồng) đang thoi thóp với vết cắt sâu trên cổ.

Tiếp tục tìm kiếm, người dân tìm ra Phúc chết cháy ở trong nhà (nghi tự thiêu), trên bụng có vết thương lớn. Hàng xóm cho hay, Phúc sống khá khép kín, hiếm khi tiếp xúc, trò chuyện với hàng xóm và nghiện game online. Gần đây, Phúc có biểu hiện trầm cảm, về nhà hay cự cãi với cha và bà nội.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang