Người bán vé số có nhiều điện thoại xịn

Chủ Nhật, 17/05/2015 16:00  | Hồng Đăng

|

(CATP) Trưa 12-5, trời Bình Dương nắng như đổ lửa. Một phụ nữ vẫn miệt mài cầm xấp vé số mời khách đi đường dọc khu vực P.Tân Định, TX.Bến Cát. Mặt khắc khổ, dáng vẻ lam lũ khiến nhiều người mua gần cả chục tờ.

Điều lạ là hễ gặp ai mua vé số, chị ta đều móc điện thoại ra nhờ mở giúp nguồn và trò chuyện khá lâu. Khi khách lắc đầu, chị ta lại bỏ điện thoại vào túi và tiếp tục đi bán.

Khi đến trước cửa nhà anh N.T.H, người phụ nữ này tiếp tục mời mua vé số và nhờ mở nguồn điện thoại. Cầm điện thoại trên tay, anh H. nhận ra chiếc iPhone 5S còn mới. Thấy anh H. vân vê máy, người phụ nữ tiếp lời: “Tôi mới lượm được, nếu anh thích, tôi bán rẻ lại cho, tôi không biết xài nên có nó cũng như không”.

Đối tượng Triệu Thị Xuân - Ảnh: Báo CATP

Anh H. mở máy lên, vừa sáng màn hình thì có cuộc gọi đến. Đầu dây bên kia, giọng một người không rõ đàn ông hay đàn bà cất lên: “Anh lượm điện thoại tôi à? Cho tôi chuộc lại đi, tôi trả anh 5 triệu”. Anh H. quay sang người bán vé số trả giá xuống còn 2 triệu, người phụ nữ đồng ý.

Khi người phụ nữ đang nhận tiền thì bất ngờ các “hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một ập đến. Đội trưởng Nguyễn Thanh Hải lên tiếng: “Anh bị chị ta lừa rồi, đây là điện thoại dỏm”. Tại Công an phường Tân Định, đối tượng khai tên Triệu Thị Xuân (SN 1975, ngụ quận 12, TPHCM). Trong người Xuân mang theo 2 điện thoại iPhone 5S dỏm.

Nhận tin báo bắt được đối tượng lừa bán điện thoại, nhiều nạn nhân đã đến trình báo công an về việc bị lừa. Bước đầu, Xuân đã khai nhận hành vi lừa bán điện thoại “đểu” của mình.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang