Người phụ nữ bị nhân tình chém gục trong nhà nghỉ

Thứ Bảy, 07/08/2021 14:04

|

(CAO) Về đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tục vung dao chém một phụ nữ tại nhà nghỉ được chia sẻ, Công an cho biết đã tạm giữ nghi phạm, đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 7-8, một lãnh đạo thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình cho phóng viên biết, vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ C.T trên địa bàn thị trấn. Người phụ nữ bị chém sau đó được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16 giờ ngày 6-8 tại nhà nghỉ C.T đã xảy ra vụ việc người đàn ông vung dao chém người phụ nữ, toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại.

Clip vụ việc cho thấy một người đàn ông mặc quần đen, áo sáng màu xông vào đánh đấm người phụ nữ, sau đó ông này cầm dao chém vào người và vùng đầu của người phụ nữ cho đến khi nạn nhân gục mới bỏ đi.

Hình ảnh từ camera của nhà nghỉ.

Người đàn ông trong clip và người phụ nữ bị chém có quan hệ tình cảm. Họ không phải là người địa phương, đến đây thuê nhà nghỉ đã lưu trú được khoảng 2 tuần nay.

Sau khi người đàn ông bỏ đi, người dân đã hỗ trợ đưa người phụ nữ đi cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Còn nghi phạm đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kim Sơn phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang