Nhóm côn đồ xông vào quán bi a đập phá nát tài sản

Thứ Năm, 24/09/2015 05:37  | Hồng Nam

|

(CAO) Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cùng với Công an thị trấn Long Hồ đã có mặt kịp thời giải quyết vụ việc hủy hoại tài sản nghiêm trọng trên địa bàn.

Vào khoảng 8 giờ ngày 22-9, tại quán cà phê bi-a Ngọc Sơn (số 07 khóm 5, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) do chị Trần Thị Phương Hồng (SN 1982, ĐKTT ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ) đứng tên kinh doanh đã xảy ra một vụ hủy hoại tài sản nghiêm trọng.

Cụ thể, vào thời gian trên, có một số người gồm cả nam và nữ đã xông vào quán của chị Hồng đập phá tượng gốm và nhiều cửa kính, các đối tượng trên còn dùng miểng chai thủy tinh và cơ đánh bi-a rạch rách nhiều mặt bàn bi-a, đập vỡ nhiều bóng đèn chiếu sáng cho bàn bi-a, tivi, đầu dĩa, camera an ninh của quán,...

Ước tính tổng thiệt hại tài sản trên 50 triệu đồng.

Đặc biệt hơn khi lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường thì hai bên còn xảy ra xô xát nhưng được lực lượng chức năng ngăn chặn kịp thời.

Hiện cơ quan công an huyện Long Hồ đã mời những người có liên quan về làm việc, lập biên bản hiện trường và điều tra làm rõ sự việc để xử lý đúng theo qui định của pháp luật.

Một số hình ảnh hiện trường:

Bình luận (0)

Lên đầu trang