Nữ sinh viên bán dâm kiêm môi giới 15 triệu đồng/lượt

Thứ Ba, 18/06/2019 17:15

|

(CAO) Ngày 18-6, TAND TP Hà Nội phạt Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, trú ở xã Minh Đạo, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) 36 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Nguyễn Thị Thanh Loan là sinh viên một trường đại học có tiếng tại Hà Nội.

Theo cáo trạng, tháng 9-2018, Nguyễn Thị Thanh Loan thuê một căn hộ chung cư tại khu đô thị Time City (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để ở và thường xuyên đi bán dâm.

Trưa 3-1-2019, Loan cùng ba người đàn ông quen biết từ trước, trong đó có Nguyễn Việt Hà (từng mua dâm Loan) đến một nhà hàng tại phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) ăn uống. Sau đó, Nguyễn Việt Hà đặt vấn đề mua dâm với Loan.

Nhận lời “đi khách”, Loan còn hỏi thêm những ai trong nhóm có nhu cầu. Được biết cả hai người đàn ông còn lại đều muốn vui vẻ, Loan lập tức gọi Trần Thị Phương T (SN 1992, ở quận Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo N (SN 1997, trú quận Bình Tân, TP HCM, thuê nhà tại Hà Nội), đều là gái bán dâm.

Loan ra giá 15 triệu đồng/lần mua bán dâm và một trong ba người đàn ông đã dùng điện thoại chuyển 45 triệu đồng vào tài khoản của Loan.

Theo thỏa thuận, nữ sinh viên “đi khách” kiêm môi giới sẽ được hưởng 6 triệu đồng tiền công, trong số tiền bán dâm của đồng nghiệp.

Chiều cùng ngày, khi cả 3 đôi nam nữ cùng vào một khách sạn trên phố Trần Quốc Toản (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để mua bán dâm thì bị CATP Hà Nội phát hiện, bắt giữ quả tang.

Tòa án xử bị cáo Nguyễn Thị Thanh Loan

Tại phiên tòa, Nguyễn Thị Thanh Loan thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Được tạo điều kiện tranh luận và có ý kiến trước tòa, song bị cáo chỉ xin HĐXX xem xét xử nhẹ tội. Sau khi cân nhắc, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Loan 36 tháng tù.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang