Bắt quả tang nữ tiếp viên nhà hàng ở Sài Gòn bán dâm giá 5 triệu đồng

Thứ Tư, 18/12/2019 22:21

|

(CAO) Tại phòng 209 và 211 của khách sạn A25, công an bắt quả tang có hai nữ tiếp viên Phạm Thị T.T (SN 1999) và Lê H.L (SN 1995) đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt.

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, rạng sáng 18-12, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 phối hợp với CAP.Bến Thành và các đội nghiệp vụ bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn A25 trên đường Lê Thị Riêng, P.Bến Thành (Q1).

Tại đây, lực lượng bắt quả tang tại phòng 209 và 211 có hai nữ tiếp viên Phạm Thị T.T (SN 1999) và Lê H.L (SN 1995) đang có hành vi bán dâm cho khách.

Qua làm việc hai cô đào này khai nhận là nữ tiếp viên nhà hàng 123 trên đường Lê Thị Riêng (Q1), đi bán dâm theo sự điều động của quản lý nhà hàng là Lê Ngọc Huỳnh (SN 1995, quê Tiền Giang).

Từ lời khai của các đối tượng, ngay sau đó, một mũi trinh sát đã kiểm tra nhà hàng 123 Lê Thị Riêng. Mặc dù thời điểm kiểm tra đã khá muộn nhưng nhà hàng này vẫn còn rất đông các thực khách và hàng chục nữ nhân viên ăn mặc trang phục thiếu vải. Lê Ngọc Huỳnh bị tổ công tác đưa về trụ sở làm rõ.

Công an kiểm tra nhà hàng 123

Tại trụ sở Công an, Huỳnh khai khuya hôm trước có tốp khách gồm L. và P. cùng 4 người bạn đến ăn uống và hát karaoke. Huỳnh đã điều 6 nữ tiếp viên trong đó có T.T và H.L lên phòng tiếp khách.

Sau đó, Huỳnh được các vị khách bồi dưỡng 1 triệu đồng. Khi đã thấm men say, L. và P. có nhu cầu mua vui nên đã ngỏ ý với Huỳnh. Nữ quản lý đồng ý điều đào đi bán dâm với giá 5 triệu đồng/ người.

Sau khi thỏa thuận, Huỳnh nhận 10 triệu đồng của khách và đưa lại cho T.T và H.L rồi điều 2 cô đào này đến khách sạn A25 ở gần đó để “phục vụ “khách. Phi vụ này Huỳnh được T.T "hậu tạ" 500 ngàn đồng.

Ngoài ra Huỳnh còn cho biết mới về đầu quân làm quản lý cho nhà hàng 123 được khoảng 2 tháng. Huỳnh không nhận lương mà hưởng 10% tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách. Do đó, để thu hút khách, mỗi khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” ả sẵn sàng môi giới để tăng doanh thu, hưởng lợi tiền hoa hồng của nhà hàng.

 Lê Ngọc Huỳnh
Công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm

Ngay sau khi củng cố hồ sơ, Cơ quan CSĐT CAQ1 đã ra quyết định tạm giữ Lê Ngọc Huỳnh để xử lý về hành vi môi giới mại dâm đồng thời tiếp tục làm rõ vai trò, trách nhiệm của chủ nhà hàng 123 trong vụ việc trên để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang