6 shipper đã trở thành con mồi của nhóm cướp giật manh động

Thứ Sáu, 11/06/2021 22:36  | Mai Hà

|

(CAO) Ngày 11-6, Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Thanh Oai bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Trần Văn Nam (SN 1992); Lê Văn Cường (SN 1989, cả hai cùng trú xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng) và Nguyễn Quang Tùng (SN 1990, trú tại ngõ 31 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội). Các đối tượng này đã thực hiện vụ cướp giật tài sản của shipper tại khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

Trước đó, khoảng 12 giờ 50 ngày 30-5, anh P.V.K (SN 2001), nhân viên giao hàng đang chờ người xuống nhận hàng tại tòa B1.3 LK9 22 khu đô thị Thanh Hà (thuộc địa bàn xã Cự Khê, huyện Thanh Oai) thì có 2 nam thanh niên đến hỏi đường.

Lúc này, một đối tượng giật chiếc điện thoại của anh K rồi lên xe máy bỏ chạy. Phát hiện sự việc, người dân hỗ trợ truy đuổi 2 tên cướp và báo cho cơ quan Công an đến xác minh vụ việc.

Các đối tượng trong vụ án bị bắt giữ

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã phối hợp với Công an huyện Thanh Oai và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Sau 1 tuần khẩn trương điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự CATP và Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 2 đối tượng là Trần Văn Nam và Lê Văn Cường. Từ thông tin của hai đối tượng, tổ công tác bắt giữ thêm đồng phạm là Nguyễn Quang Tùng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận đã thực hiện 6 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang