Bắt nhóm đối tượng lợi dụng Zalo để đánh bạc số tiền 400 triệu đồng

Thứ Sáu, 11/06/2021 15:40

|

(CAO) Ngày 11/6, Công an TP.Đồng Xoài, Bình Phước cho biết đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc trên mạng xã hội Zalo. Tổng số tiền 4 đối tượng này tổ chức đánh bạc trong 1 tuần là gần 400 triệu đồng.

Trước đó, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh và Công an TP.Đồng Xoài đã phát hiện và bắt quả tang Bùi Hải Đăng (36 tuổi, trú KP.3, P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài) đang tổ chức đánh bạc trực tuyến dưới hình thức chơi số đề trên mạng Zalo.

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng Phạm Đức Thuật (37 tuổi); Nguyễn Văn Trường (40 tuổi); Đỗ Văn Khánh (40 tuổi), cùng trú KP.Tân Trà, P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài.

Các đối tượng Đăng, Thuật, Trường, Khánh

Bước đầu, lực lượng Công an xác định được: Bùi Hải Đăng dùng tài khoản ngân hàng Techcombank để liên kết tài khoản đánh bạc và rút tiền khi thắng bài. Hàng ngày Đăng sử dụng điện thoại nhận phơi đề của Thuật, Trường và Khánh giao qua Zalo.

Đăng sử dụng tài khoản đã tạo từ trước đó đăng nhập vào trang web đánh bạc có tên “mig8vn.com” đặt cược theo số tiền phơi đề mà Thuật, Trường và Khánh gửi qua. Sau khi có kết quả xổ số các đối tượng sẽ tự tính toán rồi nhắn tin cho nhau để đối chiếu số tiền thắng thu hàng ngày. Khi nào đủ 20 triệu đồng thì giao cho nhau bằng hình thức đưa trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Chỉ trong thời gian từ ngày 23/5 đến ngày 01/6/2021 các đối tượng đã giao dịch số tiền đánh bạc lên đến gần 400 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an TP.Đồng Xoài tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang