Vụ phát hiện phần tay, chân người bị đốt ở Bình Dương: Qua xét nghiệm ADN là nam giới

Thứ Bảy, 27/05/2023 11:18

|

(CAO) Liên quan đến vụ bàn tay, chân bị đốt ở TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Cơ quan điều tra đã xác định lại tử thi là nam chứ không phải là nữ như thông tin ban đầu.

Sáng 27-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sau khi tiến hành lấy mẫu ADN ở bộ phận tử thi được phát hiện tại bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên. Đến nay đã có kết quả xác định ADN tử thi là nam giới (không phải là nữ giới như đã thông tin trước đó).

Về phần móng tay giả lẫn trong bộ phận tử thi, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ.

Phần móng tay giả thu được ở hiện trường.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh đề nghị rà soát nhân sự đối với những trường hợp không đi làm, mất liên lạc để phục vụ công tác xác minh lai lịch của phần tay chân bị đốt cháy mà công an đã thu giữ.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, tử thi này là nam giới độ tuổi từ 30-35, cao 1,55-1,59m.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an khẩn trương điều tra vụ việc, đồng thời tìm kiếm các bộ phận còn lại của thi thể, điều tra làm rõ.

 Như đã thông tin, khoảng 17 giờ chiều 24-5, người dân vào khu đất trống ven đường Tân Phước Khánh 07, KP.Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một túi màu đỏ được bọc trong túi nilong màu đen (bị cháy) có 2 tay 2 chân đã bị cháy, đang thời kỳ phân huỷ.

Nhận được tin báo, Các đơn vị nghiệp vụ đã tới phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang