Điều tra vụ phát hiện bé gái sơ sinh tử vong, thi thể bỏ trong túi ni-lông

Thứ Hai, 02/10/2023 19:04

|

(CAO) Một bé gái sơ sinh tử vong, trên thi thể được bỏ trong túi ni-lông, phát hiện trên địa bàn quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ngày 2/10, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một bé gái sơ sinh tử vong.

Theo đó, trưa cùng ngày, tại căn nhà trong con hẻm trên đường Bạch Đằng, phát hiện một túi ni-lông màu đen, bên trong chứa 1 thi thể bé gái sơ sinh.

Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi lời nhân chứng, tiến hành các bước điều tra, làm rõ.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh. Ảnh: Minh Yên.
Đến chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã xong. Ảnh: Minh Yên.

Theo người dân sinh sống tại đây, trước đó họ phát hiện 1 cô gái đang mang thai sống tại căn nhà trên, mới đây, có thêm 1 cô gái khác đến để sống cùng.

Đến 16 giờ cùng ngày, Công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng, đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trưa 2/10, Bệnh viện quận Bình Thạnh tiếp nhận chị N.T.B.T. (SN 2002, quê Bình Thuận, tạm trú Phường 24, quận Bình Thạnh) có dấu hiệu mới sinh con, tuy nhiên chưa xác định được con chị T. hiện ở đâu. Vụ việc được bệnh viện báo cáo với cơ quan chức năng. Công an cũng đã đến bệnh viện để làm việc với chị T, đồng thời kiểm tra căn nhà trên, công an phát hiện thi thể bé gái sơ sinh bỏ trong túi ni-lông.

Bình luận (0)

Lên đầu trang