"Ẩn mình" trong đoàn hội chợ để bán ma túy

Thứ Tư, 23/10/2019 17:55

|

(CAO) Ngày 23-10, Công an huyện Tân Biên, Tây Ninh tạm giữ hình sự 2 đối tượng Mai Văn Hải (SN 1995, ngụ ấp Bến Chò, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) và Lại Thanh Anh Rạng (SN 1996, ngụ ấp Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu) về hành vi buôn bán trái phép chất ma tuý.

Lúc 14giờ 35’ ngày 22-10, tại khu vực biên giới thuộc tổ 12, ấp Tân Khai, xã Tân Lập, Công an huyện Tân Biên phối hợp cùng Đồn Biên Phòng Chàng Riệc, Công an xã Tân Lập, bắt quả tang Hải và Rạng đang bán ma tuý cho 2 người nghiện, thu giữ: 4 bịch ma tuý đá trọng lượng khoảng 3 gam; 1 roi điện; 1 dụng cụ sử dụng ma tuý...

Mai Văn Hải
Lại Thanh Anh Rạng

Điều tra ban đầu xác định, Hải và Rạng sống chung với nhau như vợ chồng và cùng nhau đi làm thuê cho đoàn hội chợ. Hải là người nghiện ma túy, để có tiền sử dụng ma tuý Hải mua về bán và sử dụng.

Hải và Rạng đến TP.Tây Ninh mua ma túy với giá vài triệu đồng rồi mang về phân nhỏ lại bán lại cho những người nghiện trong đoàn hội chợ và những người nghiện sống ở khu vực đoàn đến biểu diễn. Khi người nghiện đến mua ma túy thì Hải bán còn Rạng chỉ hỗ trợ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang