Vì sao cả Sài Gòn xôn xao với xác chết của con chó đựng trong bao tải?

Thứ Sáu, 24/03/2017 05:36  | Thiên Long

|

(CAO) Lý do nhiều người tưởng xác chết của một con chó đựng trong bao tải là thi thể trong một vụ án mạng vì bên cạnh có một túi xốp khác đựng 2 chiếc áo sơ mi nam và 3 ổ bánh mì. Ngay cả cơ quan công an lúc đầu cũng tưởng đây là một vụ... án mạng.

Tối nay (23-3), Thiếu tá Lê Minh Huy – Đội phó Đội CSĐTTP về TTXH Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận với báo Công an TP.HCM vụ nghi án xác chết đựng trong bao tải vứt phi tang ở khu vực cầu Phú An (P.22, Q. Bình Thạnh) chỉ là xác một… con chó.

Xác một con chó chết đựng trong bao tải khiến dư luận tưởng một vụ án mạng

Trước đó vào khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, người dân ở khu vực gần cầu Phú An nằm trên đường Ngô Tất Tố ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc khó chịu nên đã đi tìm kiếm. Khi đi tới cạnh nhà số 5GH, đường Ngô Tất Tố, mọi người phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 bao tải màu xanh cạnh bờ tường.

Ngay sau đó, người dân mở ra kiểm tra thấy có xác chết đang phân hủy mạnh tưởng có vụ án mạng nên gọi điện báo cho cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an Q. Bình Thạnh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm để điều tra làm rõ.

Hàng trăm người hiếu kỳ đến xem và đồn thổi về vụ việc

Vụ việc được phát hiện lúc tan tầm nên thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến vây xung quanh để xem cơ quan công an điều tra. Nhiều người chưa rõ thực hư sự việc nhưng đã vội phao tin trong bao tải màu xanh là thi thể của một cô gái bị giết hết sức dã man.

Thiếu tá Lê Minh Huy cho biết khi công an quận nhận tin báo của người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi đó, kế bên bao tải có một bịch xốp bên trong có 2 chiếc áo sơ mi nam, 3 ổ bánh mì nên nhiều người suy luận lung tung. Đến khi Phòng Kỹ thuật hình sự của Công an TP.HCM đến mở bao tải ra kiểm tra thì bên trong chỉ là xác một con chó đang thời kỳ phân hủy, bốc mùi kinh khủng.

Một cán bộ điều tra công an Q. Bình Thạnh khác đứng bên thở phào khi biết chắc đó không phải là một vụ án mạng. Thế nhưng, vụ việc này cũng khiến tất cả các cán bộ điều tra phải trân mình đứng chịu mùi hôi thối để bảo vệ hiện trường suốt từ chiều đến gần 8 giờ tối nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang