Đắk Lắk:

Phát hiện thi thể không có tay chân của người phụ nữ mất tích 1 tuần trong bao tải

Thứ Hai, 20/02/2017 19:14  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau 1 tuần mất tích, thi thể chị Xuân đã được phát hiện tại khu vực bờ suối thuộc thôn 13, xã Ea M’nang, huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) được nhét trong bao tải không có tay chân

Chiều 20-2, đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng phòng CSĐT về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa tìm thấy thi thể chị Lê Thị Xuân (SN 1968, trú tại thôn 6, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) tại khu vực bờ suối thuộc thôn 13, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar. Xác nạn nhân được nhét trong bao tải, chỉ có đầu và thân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 13-2, chị Xuân đang ở nhà thì có người gọi điện nói chị vào khu vực đập tràn ở khu vực làng Tày trên địa bàn xã để thu mua nông sản. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, gia đình không thấy chị Xuân về nên gọi điện thì không không liên lạc được.

Mãi đến tối nhưng vẫn không thấy chị Xuân về, nghi có chuyện chẳng lành nên gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm đồng thời trình báo cơ quan chức năng. Theo người nhà cho biết, chị Xuân làm nghề thu mua nông sản trên địa bàn. Trước khi vào làng Tày để thu mua nông sản, chị Xuân đi xe máy màu xanh mang BKS 47L2-2297 và có mang theo khá nhiều tiền.

Trước đó, vào chiều ngày 18-2, chiếc xe máy của chị Xuân đã được gia đình và cơ quan chức năng phát hiện nằm trên trong một tiệm sửa xe nhỏ trên địa bàn thôn 18, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn cách nhà chị Xuân khoảng 2km. Theo chủ tiệm sửa xe cho biết, vào sáng ngày 14-2, có một nam thanh niên khoảng 24 tuổi cao 1,6m đi chiếc xe máy của chi Xuân (lúc đó không có biển số) đến và nói sửa xích xe và đôn nòng. Nhưng sau đó mấy ngày, chủ tiệm sửa xe không thấy nam thanh niên đến lấy xe và nảy sinh nghi ngờ nên trình báo cơ quan công an.

Đến khoảng 15 giờ chiều 20-2, người dân cùng lực lượng chức năng đã phát hiện một bao tải bên bờ suối thuộc thôn 13, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Nghi ngờ bên trong bao tải có người, nên lực lượng chức năng đã vớt bao tải lên kiểm tra. Nhiều người đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể chị Xuân bên trong bao tải không có tay chân.

“Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng có xác định một thanh niên tình nghi liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, người này đã uống thuốc cỏ tự tử trước khi lực lượng chức năng mời lên làm việc”, đại tá Bôn cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang