Vụ cháu bé bị bắt cóc tống tiền: Tội nghiệp cậu học trò ngoan hiền

Thứ Năm, 07/04/2016 11:43

|

(CAO) Đó là chia sẻ của hầu hết người dân địa phương nơi cậu học trò bị giết hại. Ít ai nghĩ rằng, buổi chiều ngày cậu bé tên N. này đi học võ cũng là ngày cuối cùng em đi khỏi nhà và không quay về nữa.

10 giờ ngày 7-4. Tiết trời huyện Tuy Phong (Bình Thuận) nắng như đổ lửa. Hàng chục người dân vẫn vây kín nhà nạn nhân để theo dõi. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương cho nạn nhân và căm phẫn trước hành động tàn bạo của thủ ác.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi vào lúc sáng sớm cùng ngày, thi thể em P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) – nạn nhân trong vụ án mạng bắt cóc, tống tiền, giết người xảy ra ở tỉnh này được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Chị Nguyễn Thị Thảo

“Chiều đó, tôi thấy em nó đi học về rồi thay đồ để đi học võ tiếp. Đến chiều tối thì tôi nghe cháu bị bắt cóc tống tiền. Tội nghiệp thằng nhỏ. Nó hiền lắm, mọi người ai cũng quý mến hết”, chị Nguyễn Thị Thảo, chủ tiệm tạp hóa gần nhà nạn nhân cho biết.

Nghe tin bạn mình bị giết hại, em Ngô Thị Ngọc Diễm (học chung với N.) khóc nức nở: “Trong lớp bạn N. hòa đồng, hay giúp đỡ các bạn khác trong học tập. Con hay tin thì buồn lắm”.

Em Ngô Thị Ngọc Diễm

“Xưa giờ ở đây chưa có vụ án nào rùng rợn như vậy. Tôi vô cùng tức giận. Thằng bé chút xíu thì có tội tình gì đâu mà phải giết nó như vậy”, chú Tùng cho hay. Còn chú Trần Dũng (hành nghề xe ôm) bức xúc: “Nó là quỷ chứ không phải người. Con người không ai làm vậy cả. Tàn bạo quá”.

Hung thủ là bạn thân anh trai của nạn nhân

Theo người dân địa phương, nghi phạm Nguyễn Bảo Vũ (SN 1992, ngụ thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) là bạn thân với anh trai của N.; Nguyễn Bảo Vũ từng làm nghề cắt tóc ở Nha Trang, y về sống trong gia đình ông Phan Khắc Dũng (cha nạn nhân) từ tết đến nay.

Hàng trăm người dân tập trung quanh nhà nạn nhân bày tỏ sự tiếc thương

Một nguồn tin cũng cho hay, gia đình ông Dũng từng cho Vũ 20 triệu đồng để chuộc xe máy mà y đi cầm cố trước đó. Gia đình ông Dũng vừa thu hoạch thanh long.

Vào chiều ngày 4-4, Nguyễn Bảo Vũ nói chở em N. về nhà nhưng y đưa em đến đồi vắng, nhắn tin đòi tiền chuộc rồi ra tay sát hại.

Vụ án mạng nghiêm trọng gây hoang mang dư luận tại Bình Thuận. 

Bình luận (4)

Thật căm phẫn! Phải loại khỏi xã hội ngay thôi! Tội cho em bé và gia đình quá! Tai ương bỗng đâu...

ledan - Thứ Ba, 21/06/2016, 16:04 Trả lời | Thích

Nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà là đây. Và cũng là bài học kinh nghiệm. Đừng bao giờ suy bụng ta ra bụng người (thằng này trên 20 tuổi đủ điều kiện để lảnh án tử hình rồi). Thôi cũng mừng cho nó về âm phủ càng sớm càng tôt. Bố già Bạc Liêu

Nguyễn minh Trực - Thứ Sáu, 08/04/2016, 02:59 Trả lời | Thích

Đọc xong bài báo nay,không một người dân nào không căm phẫn , những loại người này xử mức an cao nhất đã đành , nhưng vo cùng tội nghiệp cho cháu bé và đau khổ cho cha mẹ cháu bé , xin chia buồn cùng gia đình cháu bé.

le van thau - Thứ Năm, 07/04/2016, 15:02 Trả lời | Thích

Lấy oán báo ơn. Kinh khủng. Chẳng còn lời để nói.

Nhien - Thứ Năm, 07/04/2016, 13:27 Trả lời | Thích
Lên đầu trang