TPHCM:

Khẩn trương xác minh làm rõ thông tin người phụ nữ bị xịt hơi cay, cướp tài sản

Thứ Hai, 07/03/2022 17:38  | Nguyễn Yên

|

(CAO) Trên mạng xã hội đang chia sẻ thông tin một người phụ nữ bị cướp xịt hơi cay, giật điện thoại giữa ban ngày trước cổng siêu thị gây bức xúc.

Ngày 7/3, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc một người phụ nữ bị xịt hơi cay, cướp điện thoại trước cổng siêu thị AEON Mall Tân Phú, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Sau khi đăng tải, thông tin này lập tức được chia sẻ rộng rãi, nhiều người bất bình bởi hành vi manh động của bọn cướp.

Trang Fanpage chia sẻ về vụ việc.

Nội dung trên mạng chia sẻ, khoảng 10 giờ ngày 6/3, người phụ nữ đang đứng trên đường N4 để đợi đón con tan học thì bất ngờ bị 2 người đàn ông áp sát.

Ngay sau đó, một trong hai người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt nạn nhân rồi giật chiếc điện thoại trên tay.

Vì quá bất ngờ, người phụ nữ chỉ biết hô hoán, kêu cướp. Tuy nhiên, hai đối tượng khác lập tức chạy tới và đe doạ rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Theo anh V.T.C. (Đội trưởng đội bảo vệ khu dân cư nơi xảy ra sự việc), nạn nhân là người vãng lai, không sinh sống trong khu vực.

Vì đợi con nên người này cầm điện thoại để lướt, không đề phòng nên nhóm cướp đã manh động tấn công, dùng hơi cay xịt vào mặt và cướp tài sản.

Ngay sau khi nghe người phụ nữ hô hoán, nhân viên bảo vệ có đuổi theo nhưng không kịp nên không bắt được kẻ cướp.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Ngoài ra, anh C. cũng nói thêm, đường N4 là lối đi chung của nhân viên siêu thị kế bên và cư dân nên đội bố trí lực lượng bảo vệ tuần tra thường xuyên.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đến chụp hình, quay clip lơ là tài sản, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu thực hiện hành vi cướp giật.

Lãnh đạo UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú cho biết hằng ngày công an và lực lượng chức năng đều tuần tra địa bàn, nhất là tại các khu vực điểm nóng để đảm bảo an ninh trật tự.

“Riêng thông tin về vụ cướp, xịt hơi cay... đang lan truyền trên mạng, lực lượng công an đang khẩn trương tiến hành xác minh, xử lý”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang