VinFast bổ sung ốp chắn bùn miễn phí cho xe Fadil

Thứ Bảy, 29/06/2019 14:47  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO)Ngày 29/6/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe Fadil đã bán ra thị trường, đồng thời bổ sung thêm trang bị này cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

Sau khi chính thức bàn giao 650 xe VinFast Fadil đầu tiên chonhững khách hàng đặt cọc trước vào ngày 17/6 vừa qua, VinFast đã ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắnbùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe. Đây là chi tiếtthiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảngcủa mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu.

Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam, Viện Nghiên cứu Công nghệ Ô tô VinFast đã ngay lập tứcnghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xeFadil. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mớiđược khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Kể từ ngày 31/7/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mangxe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toànquốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắnbùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu xe đã bán ra thịtrường, VinFast cũng sẽ bổ sung chi tiết này cho các mẫu xechuẩn bị xuất xưởng trong thời gian tới. Đây là chi tiết khôngảnh hưởng đến độ an toàn và khả năng vận hành của xe, nhưngVinFast quyết định lắp thêm cho Fadil để đảm bảo phù hợp vớiđiều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam, nhằm mangđến sự hài lòng cao hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụngxe.

Việc trang bị thêm các chi tiết không nằm trong thiết kế nguyênbản của xe để phù hợp với điều kiện thực tế cho thấy sự chủđộng của VinFast trong việc lắng nghe và đáp ứng các nhu cầuchính đáng của khách hàng. Điều này cũng khẳng định năng lựclàm chủ chuỗi giá trị sản xuất của VinFast, với Viện Nghiên cứuCông nghệ Ô tô có khả năng chủ động nghiên cứu, phát triển cáctính năng, công nghệ mới; dây chuyền nhà máy hiện đại; các đốitác cung cấp linh kiện phong phú và đặc biệt là mạng lưới đại lý, hệ thống chăm sóc khách hàng trải dài cả nước và liên tục mởrộng.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Với sứ mệnh mang lại một cuộcsống tốt đẹp hơn cho người Việt, Công ty VinFast - thành viên của Tập đoàn Vingroup - luôn cam kết mang đến cho người tiêudùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo. VinFast sẽ nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu mà người Việt Nam có thể tự hào”.

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị đa dụng được trang bị động cơmạnh nhất phân khúc với dung tích 1.4L, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị một loạt tính năng an toàn cao cấp như 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc(HSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD)…

Bình luận (0)

Lên đầu trang