Bữa ăn sáng hơn 2 triệu đồng ở Cà Mau: Chủ quán nói gì?

Thứ Ba, 05/05/2015 10:06  | 

|

(CAO) Chủ quán cho rằng giá trên là hợp lý bởi đoàn khách tới 22 người.

Thiêu thân với khói shisha

Thời gian qua, nhiều người tỏ ra bất bình khi đọc thông tin chia sẻ Facebook mang tên Ngoc Yen (của bà Trương Ngọc Yến, Thẩm mỹ viện Ngọc Yến) tình trạng "chặt chém" du khách ngay ngày lễ.

Lúc 10 giờ 20 phút ngày 2-5, bà Yến đăng tải trên trang Facebook của mình với nội dung: “Thông báo cho các bạn gần xa lưu ý, nếu có đến quán 207 Phan Ngọc Hiển, khách sạn Ánh Nguyệt ăn sáng nhớ mang tiền theo cho nhiều để không bị ngồi đồng. Quán này bán một tô cháo và một đầu cá giá là 140 ngàn đồng. Đoàn khách của UBND tỉnh Bình Dương mới vừa bị "chặt đẹp". Đây là hóa đơn tính tiền của đoàn Bình Dương, trong đó có 12 đầu cá lóc giá 1,2 triệu đồng nhờ tui chuyển lại cho UBND tỉnh Cà Mau làm kỷ niệm”.

Hóa đơn bữa ăn sáng cho 22 người, bà Nguyệt cho rằng bà Yến tự ghi vào tên Khách sạn Ánh Nguyệt làm ảnh hưởng đến kinh doanh. Ảnh: Nhật Duy

Ngay lúc báo chí lên án việc "chặt chém" du khách nên thông tin trên được quan tâm kèm theo hóa đơn ghi quán 207 - Khách sạn Ánh Nguyệt.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Thanh Vân, chủ quán 207 cho biết: “Vào ngày 1-5, bà Yến có dẫn đoàn khách hơn 20 người đến quán 207 đường Phan Ngọc Hiển, phường 6, TP.Cà Mau. Tôi thấy vậy liền cho đoàn khách vào phòng có máy lạnh. Khách có gọi thức ăn, trong đó có món đầu cá lóc. Nhân viên tôi có báo trước đây là đầu cá lóc đồng rừng U Minh loại lớn, mỗi đầu gần nửa ký giá 100.000 đồng/đầu.

Khách kêu 10 đầu cá, sau đó có lẽ thấy đầu cá ngon nên kêu thêm 2 cái nữa. Khách kêu thêm nhiều cải mầm, rau đắng đất (khoảng 160.000 đồng giá vốn) nhưng thấy chị Ngọc Yến là bạn chị Nguyệt nên tôi không tính tiền. Khách ra về, chị Yến thanh toán tiền và chửi nhân viên tôi. Khách ngồi kế bên thấy vậy lên tiếng: “Trời ơi, có gì đâu mà la lối...!?”. Quán 207 của tôi có bảng giá niêm yết rõ ràng, không thể có chuyện “chặt” và “chém” như chị Yến miêu tả”.

Facebook Ngoc Yen chia sẻ thông tin chặt chém tại quán 207. Ảnh: Nhật Duy

Bà Ánh Nguyệt, chủ khách sạn Ánh Nguyệt cho rằng quán 207 có tư cách pháp nhân riêng nhưng bà Yến lại nêu chung với khách sạn Ánh Nguyệt làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh khách sạn này. Hóa đơn tạm tính ghi quán 207 khách sạn Ánh Nguyệt không phải nhân viên của quán ghi”.

Nhật Duy

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang