Thanh Hóa:

Gặp hỏa hoạn, xe tải bốc cháy ngùn ngụt

Thứ Năm, 25/08/2016 16:10  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Khi chiếc xe ô tô tải đang nằm trong xưởng sửa chữa thì xảy ra việc chập nguồn điện sản xuất của xưởng, lửa bén vào 4 phi dầu trên thùng xe rồi bùng cháy ngùn ngụt thiêu rụi chiếc xe.

Clip: Xe tải bốc cháy dữ dội
 

Chiều 25-8, thông tin từ UBND xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, một vụ hỏa hoạn trên địa bàn đã khiến 1 chiếc xe tải bị lửa thiêu rụi. Vụ việc xảy ra vào chiều 24-8, tại xưởng sửa chữa ô tô của ông Vũ Văn Hòa, người dân xã Trung Hạ. Ông Nguyễn Hữu Sinh - Chủ tịch UBND xã Trung Hạ cho biết do bị hư hỏng nên chiếc xe tải của ông Ngô Hữu Thanh - trú tại xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn được đưa vào xưởng sửa chữa.

Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi mọi việc hoàn tất thì bất ngờ hệ thống dây dẫn điện lưới vào xưởng gặp sự cố chập điện. Dây điện đứt và rơi xuống thùng xe tải. Lúc này trên thùng xe tải có 4 phi nhựa, mỗi phi chứa 200 lít dầu máy. Ngay lập tức lửa bén vào các phi dầu và bốc cháy, thiêu rụi chiếc xe tải. Ngay khi nhận được tin báo, lượng lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để khống chế và dập tắt đám cháy. Không xảy ra thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã làm xe tải hư hỏng hoàn toàn, thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Cháy cơ sở sản xuất vàng mã ở Sài Gòn, 5 nhà dân bị cháy lan

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang