Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân 4 người một nhà treo cổ chết

Thứ Bảy, 20/10/2018 10:50

|

(CAO) Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an phát hiện có một lá thư tuyệt mệnh do người vợ để lại trình bày nguyên nhân dẫn đến cả gia đình nghĩ quẩn.

Sáng nay (20-10), trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Vượng, Trưởng công an xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường vụ 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ ở xã Kỳ Hợp, công an phát hiện có một lá thư tuyệt mệnh nghi do người vợ để lại.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Theo ông Vượng, nội dung bức thư tuyệt mệnh của chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994) để lại viết là do áp lực và dị nghị của hàng xóm bởi cách đây 4 ngày, chồng chị là anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989) có trộm điện thoại ở tỉnh Quảng Bình và bị bắt giữ.

Sau đó, anh Thành được cho tại ngoại về nhà, chờ xác minh làm rõ. Việc anh Thành trộm điện thoại sau đó bị hàng xóm biết được nên xì xào bàn tán. Trước áp lực dị nghị của dư luận, hai vợ chồng chị Thanh nghĩ quẩn rồi cùng 2 đứa con tự tử.

Người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ việc

Như CAO đã đưa tin, khoảng 5 giờ 30 sáng 20-10, ông Hà (bố đẻ chị Thanh) sang thăm nhà con gái thì bàng hoàng phát hiện vợ chồng con gái cùng 2 cháu ngoại là Nguyễn Đăng Khoa (SN 2012) và Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2014) chết trong tư thế treo cổ trong phòng ngủ. Vụ việc sau đó được trình báo lên các cơ quan chức năng.

Trung tá Nguyễn Xuân Thủy, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, đơn vị đang tập trung lực lượng phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết của 4 người trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang